Nhằm xây dựng định hướng cho Trường Tiny Flower Montessori ứng dụng phương pháp giáo dục Montessori - Hiệp hội Montessori quốc tế AMI tích hợp với chương trình chuẩn quốc gia, để giúp cho trẻ có thêm sự hào hứng trải nghiệm thực tế. Trẻ sẽ được học và phát triển các kỹ năng riêng của từng trẻ. Mỗi bài trình bày sẽ được hướng dẫn theo cá nhân hoặc theo nhóm, giúp cho trẻ phát triển tốt hơn cả về thể chất và tinh thần.

TFM không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển, đã đạt được danh hiệu trường mầm non đạt chuẩn quốc gia từ năm 2018. TFM luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho một tương lai phát triển của trẻ.

Với định hướng trên, nên từ năm 2013, Ms Trần Thanh Hiền - Nhà sáng lập Tiny Flower Montessori School, Cử nhân Diploma Montessori AMI 3-6, Orientation 0-3, 3-6 AMI, Là người Việt đầu tiên được Hiệp hội Montessori Quốc Tế AMI công nhận là Nhà nghiên cứu kết nối cộng đồng Montessori - Hiệp hội Quốc tế AMI (COP AMI). Đã không ngừng kết nối và hợp tác với Hiệp hội Montessori quốc tế AMI, Tập đoàn Heutink - Nhà sản xuất học cụ Nienhuis Montessori (Hà Lan), Trung tâm đào tạo Đông Bắc Hoa kỳ (MTCNE – Hiệp hội Montessori quốc tế AMI), Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Tp.HCM, Công ty TNHH Giáo dục Montessori Việt Nam để cùng chung tay phát triển phương pháp Montessori tại Việt Nam nói chung và tại TFM nói riêng.


Hệ thống trường