THƯ NGỎ
      Trân trọng chào đón Quý Phụ huynh và các con đến với trường Mầm non Tiny flower.

Hệ thống Giáo dục Tiny flower vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt giảng dạy theo Chương trình Montessori đầu tiên TP.HCM. Việt Nam.Giáo dục Montessori thuộc tổ chức Montessori Quốc tế AMI (Association Montessori Internationale - AMI) do tiến sĩ Maria Montessori sáng lập năm 1929 là tổ chức uy tín hàng đầu về giáo dục Montessori, có hoạt động liên kết với Liên Hợp Quốc.

Đội ngũ Giáo viên Tiny flower được đào tạo chính quy tại các khóa Giáo viên và trợ tá Montessori do tổ chức Montessori quốc tế cấp bằng. Những giáo viến có kỹ năng sư phạm tốt, Yêu nghề, tôn trọng trẻ và có khả năng  truyền cảm hứng yêu thích học tập đến từng trẻ. 

Môi trường lớp học Montessori với diện tích từ 90 -180 m2 nằm trong khuôn viên nhà trường rộng 4000m2. Được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori phục vụ giảng dạy được nhập khẩu từ  tập đoàn Heutink Hà Lan... và được công nhận bởi hiệp hội Montessori quốc tế (AMI), và  các khu chức năng, vui chơi, hồ bơi...được bao phủ nhiều cây xanh, ánh sáng tự nhiên.

Tại  Tiny Flower Montessori trẻ được học tập trong môi trường song ngữ, được sử dụng hai là tiếng Việt và Tiếng Anh. Môi trường với nhiều trải nghiệm học tập vui chơi thông qua các hoạt động bằng ngôn ngữ tiếng Anh cũng như ngôn ngữ Tiếng Việt sẽ giúp trẻ thẩm thấu ngôn ngữ một cách dễ dàng và tự nhiên..

 Tiny Flower luôn quan tâm ưu tiên hàng đầu được Chuyên gia dinh dưỡng đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ và vi chất học sinh theo từng độ tuổi, được đội ngũ cấp dưỡng nhiều năm kinh nghiệm chế biến phong phú nhiều món ăn Việt Nam, Nước ngoài, đa dạng, ngon miệng, từ nguồn thực phẩm sạch, được chọn lọc kỹ lưỡng từ thương hiệu uy tín để phục vụ công tác nuôi dưỡng chăm sóc trẻ.

 Chúng tôi tin tưởng với Chương trình Giáo dục cho trẻ nhà trẻ từ 0-3 và chương trình giáo dục mẫu giáo từ 3-6 tại Tiny flower Montessori đề cao giá trị cốt lõi: “Trẻ em được là chính mình được lớn lên trong Yêu thương - Tự tin -Vui vẻ- Hạnh phúc -Sáng tạo” giúp cho trẻ phát triển tính độc lập, ham học hỏi, thích tìm tòi, tự khám phá, tự kỷ luật, kiên trì và sáng tạo, không bị áp đặt. Để đạt được mục tiêu phát triển toàn diện, trẻ em cần nhận được sự hỗ trợ và sự giúp đỡ từ nhiều phía. Sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ của Quý Phụ huynh là rất cần thiết và luôn được Nhà trường trân trọng, đánh giá cao.

  Chúng tôi hiểu việc hòa nhập vào môi trường mới là điều không dễ dàng với nhiều trẻ trong giai đoạn đầu đời. Nhưng với môi trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện, với đội ngũ giáo viên tâm huyết, yêu trẻ, nhiều năm kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Tiny Flower Montessori sẽ luôn là địa chỉ tin cậy giúp các con được an toàn và thích nghi nhanh chóng với môi trường mới.
   Trân trọng cảm ơn Quý Phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Tiny Flower Montessori để gửi gắm tương lai cho con mình. Chúng tôi cảm thấy rất tự hào và tin chắc rằng các con sẽ hạnh phúc, an toàn, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ dưới ngôi trường thân yêu này.
                                                                                                                                                                                 

                                                                                                                                                                                          BAN GIÁM HIỆU - ADMINISTRATORS
                                                                                                                                                                            TRƯỜNG MẦM NON TINY FLOWER MONTESSORI

 

 

HỆ THỐNG GIÁO DỤC TINY FLOWER MONTESSORI

[A]:  Số 05 đường 23 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, HCM

[T]: (08) 541313 66 - 541314 66 (Ext 102)

[E]: info@ tfm.edu.vn;[W]: tfm.edu.vn

Sứ mệnh

Cung cấp một chương trình giáo dục đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện nuôi dưỡng và đáp ứng các nhu cầu phát triển của mỗi trẻ em trong một môi trường giáo dục toàn diện tràn đầy tình yêu thương, được chuẩn bị kỹ lưỡng để hỗ trợ sự tăng trưởng và phát triển tối ưu của trẻ.

Tầm nhìn

Hướng đến mục tiêu giáo dục toàn diện cho trẻ thông qua các hoạt động lấy trẻ làm trung tâm của nhà trường, đáp ứng sự sáng tạo, ham học hỏi, thích khám phá bằng cách sử dụng giác quan và thao tác bằng tay của trẻ;thúc đẩy sự tự tin, tự kỷ luật, tự lập, yêu thích học tập, sáng tạo, kiên trì; nuôi dưỡng tình yêu,niềm tự hào về bản thân, gia đình, đất nước, văn hóa, con người Việt Nam và hình thành các phẩm chất năng lực, cần thiết để trẻ chủ động thích nghi và thành công trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hóa. 

Hệ giá trị cốt lõi 

“    Trẻ em được là chính mình,được lớn lên trong Yêu thương-Tự tin-Vui vẻ- Hạnh phúc-Sáng tạo”

 


Hệ thống Giáo dục Tiny flower